Tẩy tàn nhang trên mặt bằng cách nào hiệu quả nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoa, 24 tuổi. Tôi bị tàn nhang trên má khoảng hơn 1 năm. Ban đầu, chúng chỉ là những đốm tàn nhang nhỏ li ty. Sau đó, tàn nhang lan rộng ra 2 bên má, khiến tôi cảm thấy mất tự tin hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách tẩy tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất được không?

tay tan nhang tren mat bang cach nao

Trả lời:

Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da, ban đầu chỉ xuất hiện với nốt nhỏ li ty, sau một thời gian nếu không được chữa trị, sẽ trở thành đám rộng hơn và có màu sẫm hơn. Do vậy, việc chữa tàn nhang cần phải thực hiện trong thời gian sớm nhất có thể.

Tẩy tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning là cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Laser Toning điều trị tàn nhang tận gốc, từ sâu bên trong da, đánh bật gốc của tàn nhang, khiến chúng không bao giờ xuất hiện trên da nữa. Đây là cách trị tàn nhang trên mặt được rất nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng.

Laser Toning tẩy tàn nhang dựa vào sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Các bước sóng này có mức năng lượng cao, xung ngắn, tập trung vào các đốm tàn nhang trên da, tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Laser Toning là cách trị tàn nhang nhanh nhất. Chỉ với một lần điều trị duy nhất tại trung tâm, tàn nhang sẽ bị loại bỏ tới 90 – 95 % mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Sau chữa tàn nhang bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng, sạch tàn nhang vĩnh viễn. Laser Toning giúp tẩy tàn nhang trên mặt tận gốc, triệt để.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Bạn có thể tới trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : www.benhvienthammykangnam.vn
Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900 6466
HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy tàn nhang trên mặt bằng cách nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN