Tẩy tàn nhang bằng Laser Toning có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của BV thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khánh Hòa, giám đốc. Tôi được biết hiện nay trung tâm đang áp dụng phương pháp tẩy tàn nhang bằng Laser Toning. Tôi muốn nhờ bác sĩ trả lời giúp: tẩy tàn nhang bằng Laser Toning có an toàn không?

tay tan nhang bang laser toning co an toan khongTrả lời:

Chào chị Khánh Hòa

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tẩy tàn nhang là cách làm giảm bớt tình trạng nám, tàn nhang trên da, hạn chế sự hình thành và phát triển của melanin tận sâu bên trong da. Bằng phương pháp thiên nhiên có thể đem lại hiệu quả trong việc chữa tàn nhang, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, mà hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời.

Với công nghệ tẩy tàn nhang bằng Laser Toning, bạn sẽ nhanh chóng loại sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm.

Laser Toning là phương pháp tẩy tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay bởi việc sử dụng hệ thống quang cơ nhiệt giúp loại bỏ các sắc tố bị hư hại, tổn thương. Công nghệ Laser Toning sử dụng 2 bước sóng quan trọng là 1064nm và 532nm, được điều chỉnh ở các mức độ khác nhau, giúp tác động sâu vào bên trong da, tới tận cùng lớp hạ bì, triệt tiêu các hắc tố gây tàn nhang, và không cho chúng xuất hiện trở lại.

Laser Toning trị tàn nhang tận gốc. Công nghệ này sử dụng mức năng lượng đỉnh cao, và có sự phân phối năng lượng laser nên giảm thiểu việc gây bỏng rát cho da. Đồng thời, có khả năng chọn lọc các tế bào hắc tố để bắn trúng đích, không gây ảnh hưởng tới các tế bào và da xung quanh.

Chị Khánh Hòa nên thu xếp công việc để tới trung tâm theo địa chỉ sau để các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cách tẩy tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Bác sĩ tư vấn

Nguồn http://tannhang.info 

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy tàn nhang bằng Laser Toning có an toàn không? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN