Tại sao lại trị tàn nhang bằng Laser Toning?

0 comment

tai sao lai tri tan nhang bang laser toningCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Ngọc Hà, 33 tuổi ở Thái Bình. Trên mặt tôi có khá nhiều tàn nhang, đây là hậu quả của việc tôi ra nắng quá nhiều mà da tôi thì quá mỏng. Chính vì điều này, tôi đã cố gắng tìm cách chữa tàn nhang tận gốc. Qua tìm hiểu, tôi biết trên thị trường có công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả nhất. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi, tại sao lại trị tàn nhang bằng Laser Toning mà không phải là phương pháp khác.

>> Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning

>> Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã được tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu. Hơn nữa, công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới như Mỹ và Hàn Quốc.

Và tại Việt Nam, Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất của nước ta, đã ứng dụng rất thành công công nghệ này vào chữa tàn nhang, giúp khách hàng có được làn sạch tàn nhang và trắng sáng hơn rất nhiều.

Vậy tại sao lại trị tàn nhang bằng Laser Toning mà không phải là những công nghệ khác? Đây là những lý do khiến Laser Toning trở thành công nghệ trị tàn nhang số một trên thế giới:

– Điều trị dứt điểm tàn nhang với một lần duy nhất (trừ trường hợp tàn nhang quá dày thì cần điều trị 2 lần), tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

– Laser Toning còn có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không xâm lấn.

– Hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang không tái phát.

– Không có tác dụng phụ, không đau rát, không để lại sẹo.

– Không làm tổn thương các tế bào và vùng da xung quanh: Với năng lượng đỉnh cao, đảo bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng laser nên giảm thiểu việc gây hiện tượng bỏng da và PIH.

– Với chế độ điều trị gia tăng của Laser Toning, tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectratạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao lại trị tàn nhang bằng Laser Toning? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN