Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning ?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, Da bị nhiều tàn nhang nên tôi có tìm hiểu về một số cách điều trị, tuy nhiên, do không có nhiều thời gian nên tôi muốn đăng ký điều trị bằng công nghệ Laser Toning vì được biết chỉ cần thực hiện từ 1-2 lần. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu rõ cụ thể quy trình chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning này được tiến hành như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn thêm.

Chang – 29 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội

quy-trinh-dieu-tri-tan-nhang-22

Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning theo đúng chuẩn

Trả lời: 

Chào bạn Chang, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, Laser Toning là công nghệ điều trị tàn nhang cho hiệu quả tối ưu. Với liệu trình điều trị từ 1 – 2 lần có thể loại bỏ tới 95 % lượng tàn nhang trên da, không xâm lấn, không để lại vết thâm sẹo, an toàn và không gây đau rát cho da.

Với câu hỏi “Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị tàn nhang, ngoài các yếu tố về công nghệ, bác sĩ thì một quy trình chuẩn cũng đóng vai trò rất quan trong. Nếu thiếu hoặc thừa một công đoạn nào đều có thể ảnh hưởng tới hiệu quả cuối cùng của việc điều trị. Do đó, điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Video quy trình điều trị tàn nhang Laser Toning

– Bước 1: Thăm khám và soi da cho khách hàng

Qua việc thăm khám nắm bắt tình trạng, mức độ tàn nhang của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về liệu trình điều trị phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ cũng giải thích để khách hàng nắm được toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra như thế nào để có thể yên tâm điều trị.

– Bước 2 : Làm sạch da, loại bỏ tế bào chết, các lớp trang điểm trên da, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất

– Bước 3: Bôi thuốc tê lên vùng da điều trị

Sau khi bôi thuốc tê, đợi thuốc phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành điều trị.

– Bước 4: Điều trị tàn nhang bằng Laser

Dựa vào đặc điểm làn da, tình trạng tàn nhang của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng Laser Toning phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, đồng thời đảm bảo an toàn cho da, không để lại sẹo sau trị liệu.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau trị liệu.

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, da bạn sẽ hoàn toàn sạch các đốm tàn nhang, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm kết quả điều trị tàn nhang Laser Toning:

Tham khảo thêm kết quả điều trị tàn nhang Laser Toning

Tham khảo thêm kết quả điều trị tàn nhang Laser Toning1

Kết quả điều trị tàn nhang Laser Toning

Toàn bộ quá trình điều trị tàn nhang diễn ra khá nhẹ nhành, nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn Chang phần nào nắm bắt về quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning, yên tâm tiến hành điều trị trong thời gian sớm nhất, tự tin với làn da sáng mịn, tươi trẻ của mình.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công!

Tham khảo thêm:

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info 

Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning ?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning ? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x