Phương pháp nào chữa tàn nhang do lạm dụng mỹ phẩm

0 comment

phuong phap nao chua tan nhang do lam dung my phamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Thiềm. Do tôi quá lạm dụng việc sử dụng mỹ phẩm nên da mặt xuất hiện tàn nhang. Bác sĩ có thể cho tôi biết: phương pháp nào chữa tàn nhang do làm dụng mỹ phẩm?

>> Mặt nạ chữa tàn nhang từ chuối và ổi

>> Laser toning chữa tàn nhang hiệu quả trong bao lâu?

Trả lời:

Chào bạn Thiềm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang như lão hóa, ánh sáng mặt trời, di truyền hoặc do việc lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng không đúng cách… cũng khiến da trở nên sạm và kém sức sống.

Trường hợp tàn nhang do lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm như của bạn, việc sử dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng Laser toning là hiệu quả và an toàn nhất.

Laser toning kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm, tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, thượng bì, loại bỏ các hắc tố gây ra tàn nhang, giúp điều trị tàn nhang tận gốc, triệt để, ngăn ngừa khả năng tái phát của tàn nhang.

Laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectratạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ngoài ra, laser Toning còn có khả năng chọn lọcc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không xâm lấn, không gây tổn thương tới các tế bào và làn da xung quanh.

Việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm một cách không hợp lý, sẽ làm da bị tổn thương các tế bào da, do vậy Laser toning là phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ sau để được các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn chữa tàn nhang hiệu quả nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn thành công

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào chữa tàn nhang do lạm dụng mỹ phẩm trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x