Làm sao để hết tàn nhang mà không lo tái phát?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Phượng, sinh viên năm 4 đại học. Tôi bị tàn nhang bên má trái. Tôi đã tìm hiểu một số phương pháp chữa tàn nhang trên mạng. Tuy nhiên, hầu hết những loại kem chữa tàn nhang đều không mang lại kết quả lâu dài và tàn nhang vẫn tái phát trở lại. Vậy làm sao để hết tàn nhang mà không tái phát? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả nhất không?

lam sao de het tan nhang ma khong lo tai phatTrả lời:

Minh Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BV thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tàn nhang xuất hiện trên là là lúc bạn cần phải quan tâm, chú ý hơn việc chăm sóc da cho mình. Nếu không chữa tàn nhang kịp thời, chúng có thể lan rộng ra các vùng da xung quanh và việc điều trị sẽ tốn kém và mất nhiều thời gian hơn.

Làm sao để hết tàn nhang?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người mắc bệnh tàn nhàng. Trả lời cho câu hỏi “Làm sao để hết tàn nhang?” chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách chữa tàn nhang bằng Laser Toning. Laser Toning là công nghệ ứng dụng thế hệ màu Laser mới, lần đầu tiên được sử dụng để chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả.

Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang tận gốc, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Laser Toning chữa tàn nhang tận gốc, không lo tái phát: với quy trình chữa tàn nhang đạt chuẩnứng dụng các công nghệ tiến tiến vào trong quá trình điều trị, tàn nhang sẽ bị loại bỏ từ sâu bên trong da, triệt tận gốc chân của tàn nhang, do vậy, chúng không thể tái phát trở lại. Laser Toning được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Sau khi chữa tàn nhang bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng, sạch tàn nhang.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ Laser Toning, mong bạn đến trung tâm theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết tàn nhang mà không lo tái phát? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN