Hướng dẫn chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho từng loại da

Kem chống nắng là người bạn đồng hành giúp bảo vệ làn da, bên cạnh đó còn hỗ trợ chữa tàn nhang hiệu quả. Tuy nhiên, không phải tình trạng da nào cũng có thể áp dụng những loại kem chống nắng giống nhau. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn cho bạn cách chọn kem chống nắng phù hợp với từng loại da nhé.

>>Hô biến tàn nhang bằng mặt nạ quả quýt

>>Mẹo trị tàn nhang với hạt mận

Đối với từng loại da bạn nên có những bí kíp chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang riêng. Bạn có thể chọn kem chống nắng đúng bằng cách nghiên cứu thành phần của các loại kem này. Dưới đây là cách lựa chọn kem chống nắng và ngừa tàn nhang hiệu quả cho từng loại da.

1. Chọn kem chống nắng giúp ngừa tàn nhang cho da khô

huong dan chon kem chong nang, ngua tan nhang cho tung kieu da

Chống nắng, ngừa tàn nhang

Khi chọn kem chống nắng giúp ngừa tàn nhang cho da khô cần lưu ý về cơ chế tạo độ ẩm của kem, tránh làm khô, bong tróc da. Hai thành phần bạn nên lưu ý khi chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho da khô đó là glycerin và ceramides giúp duy trì và tạo độ ẩm cần thiết, chăm sóc da khô đúng  nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn dạng xịt và phun sương để tránh làm khô da. Chỉ số SPF lý tưởng là 20.

2. Chọn kem chống nắng giúp ngừa tàn nhang cho da dầu

huong dan chon kem chong nang, ngua tan nhang cho tung kieu da

Chọn kem chống nắng phù hợp với kiểu da

Với da dầu, bạn nên chọn kem chống nắng không dầu là tốt nhất. Chỉ số SPF khoảng 45. Ngoài da, bạn nên lưu ý hai thành phần là avobenzone và oxybenzone, khi chọn kem chống nắng để ngừa tàn nhang cho làn da nhiều dầu nhờn. Bên cạnh đó, do đặc điểm da nhờn dễ trôi, bạn nên chọn chống nắng dạng gel hoặc nước để bám dính và thẩm thấu nhanh trên da.

3. Chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho da hỗn hợp

huong dan chon kem chong nang, ngua tan nhang cho tung kieu da

Chống nắng đúng cách giúp bảo vệ, chăm sóc da

Da hỗn hợp là tình trạng da khá phức tạp, có vùng khô ráp, có vùng nhiều dầu nhờn. Do đó, khi chọn kem chống nắng ngừa tàn nhang cho da loại này, bạn cần hết sức lưu ý, vừa duy trì độ ẩm, vừa hút dầu nhờn dư thừa hiệu quả. Bạn nên chọn loại kem có thành phần protein được chiếc xuất từ mầm lúa mạch cho da hỗn hợp nhé.

Sử dụng kem chống nắng đúng đắn là một trong những cách ngừa tàn nhang hiệu quả. Nhưng một khi da đã xuất hiện nhiều đốm tàn nhang thì bạn nên điều trị nhanh và dứt điểm.Bạn có thể tham khảo cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất bằng Laser Toning tại đây nhé.

Nguồn: http://www.tannhang.info

Hướng dẫn chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho từng loại da
1 (20%) 1 vote

Bạn đang xem Hướng dẫn chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho từng loại da trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x