Đốt (Bắn) tàn nhang bằng tia có để lại sẹo không? – SAI LẦM nên biết!

0 comment

Câu hỏi: Bác sỹ cho em hỏi “Đốt (Bắn) tàn nhang bằng tia có để lại sẹo không?” với ạ. Bởi vì em tìm hiểu thấy bảo đốt tàn nhang không cẩn thận rất dễ để lại biến chứng trên da nên em rất lo sợ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em có nên đốt tàn nhang không ạ? Em cảm ơn. (Phạm Thương – Hải Phòng)

Bạn Phạm Thương thân mến!

Về câu hỏi “Đốt (Bắn) tàn nhang bằng tia laser có để lại sẹo không?” của bạn, các bác sỹ sẽ giải đáp như sau:

đốt tàn nhang có để lại sẹo 1

Đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không?

1. Đốt (bắn) tàn nhang bằng tia laser có để lại sẹo không? – Sai lầm nên biết!

Rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi “đốt tàn nhang có để lại sẹo không?” như bạn Thương. Tuy nhiên, đa số mọi người nhầm lẫn về chuyện đốt tàn nhang bằng laser truyền thống (phương pháp cũ) và công nghệ Laser Toning hiện đại. Cùng làm rõ vấn đề này qua nội dung sau đây:

Đốt tàn nhang có để lại sẹo bằng tia Laser truyền thống bởi vì: Đây là một phương pháp điều trị tàn nhang cũ sử dụng ánh sáng Laser cũ để đốt các nốt tàn nhang trên da. Ngày nay, phương pháp đốt tàn nhang này không được lựa chọn nhiều bởi vì không hề biết những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Nên khi bạn chọn nhầm phương pháp này, khả năng cao bạn đốt tàn nhang có để lại sẹo.

đốt tàn nhang 2

Không nên đốt tàn nhang ở các cơ sở nhỏ lẻ thiếu uy tín

+ Mặt khác đốt tàn nhang bằng tia Laser cũ gây tổn thương, xâm lấn, bỏng rát cho da do đó có để lại sẹo và vết thâm sau khi điều trị.

+ Do chỉ tác động được trên bề mặt nên đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống khó có thể triệt tiêu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhang nằm sâu dưới da. Do chỉ đốt trên mặt tàn nhang nên tàn nhang chỉ mờ đi sau 1 thời gian điều trị sẽ nhanh chóng tái phát trở lại.

dot tan nhang bang tia laser1

Đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống có để lại sẹo

+ Với những nhược điểm trên, tốt nhất bạn nên quyết định sáng suốt nhất trong việc điều trị tàn nhang của mình. Hiện nay có công nghệ Laser Toning hiện đại đốt tàn nhang thông minh đang được các bác sỹ da liễu khuyên dùng.

+ Do có khá nhiều người nhầm lẫn giữa việc đốt tàn nhang tia laser truyền thống và trị tàn nhang bằng laser toning hiện đại nên dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về công nghệ này để bạn tham khảo.

Bạn có thể đăng ký tư vấn để được trao đổi trực tiếp với các bác sỹ da liễu: 

tich
Hoặc

2. Vậy có nên đốt tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiện đại không? 

Để khắc phục các nhược điểm của phương pháp đốt tàn nhang bằng tia Laser truyền thống, công nghệ Laser Toning hiện đại đã ra đời và được đánh giá là công nghệ điều trị tàn nhang tiên tiến, hiệu quả tối ưu nhất hiện nay bởi vì:

có nên đốt tàn nhang 3

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

+ Công nghệ hiện đại này có khả năng đốt tàn nhang tận chân. Bởi vì bước sóng Laser có khả năng phá vỡ các hạt gây tàn nhang thành mảnh li ti và đào thải ra ngoài, lúc này các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần và biến mất khỏi bề mặt da.

+ Đốt tàn nhang triệt để chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 1 – 2 lần.

đốt tàn nhang 4

Cách trị hết tàn nhang sau 1 – 2 liệu trình bằng công nghệ Laser Toning

+ Công nghệ Laser Toning là công nghệ sử dụng thế hệ Laser màu mới, không gây bỏng rát, không tổn thương kích ứng cho da.

+ Công nghệ có khả năng khoang vùng điều trị, điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với từng loại da và mức độ tàn nhang, lớp gel làm lạnh chuyên dụng bảo vệ da, đảm bảo điều trị tàn nhang an toàn tuyệt đối.

+ Laser Toning tái tạo bề mặt da không bóc tách, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, trị tàn nhang đồng thời giúp da sáng mịn.

+ Trị tàn nhang triệt để, không để lại sẹo sau điều trị, khắc phục hoàn toàn nhược điểm phương pháp đốt tàn nhang bằng tia Laser thông thường.

đốt tàn nhang 5

bắn tàn nhang có để lại sẹo không 8

Khách hàng trị tàn nhang bằng laser toning hiện đại 

+ Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đốt tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và có lời khuyên hữu ích chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ trị tàn nhang uy tín nhất: Tại đây

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề đốt tàn nhang có để lại sẹo không của bạn Phạm Thương. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho bản thân mình.

Bạn rất muốn cải thiện làn da của mình bằng công nghệ hiện đại này.

Hãy đăng ký tư vấn để được các bác sỹ hỗ trợ ngay lập tức cho bạn. 

tich
Hoặc

Bác sỹ tư vấn:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info/

Đốt (Bắn) tàn nhang bằng tia có để lại sẹo không? – SAI LẦM nên biết!
4 (80%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đốt (Bắn) tàn nhang bằng tia có để lại sẹo không? – SAI LẦM nên biết! trong Bài viết tàn nhang hay (các tin liên quan)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN