Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Ngát, 23 tuổi ở Bắc Giang. Tôi có rất nhiều tàn nhang trên mặt nên tôi rất muốn xóa sạch những vết tàn nhang này. Tôi có nghe bạn bè nói, trên thị trường hiện này có công nghệ chữa tàn nhang Laser Toning, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là, công nghệ trị tàn nhang Laser Toning là gì?

cong nghe tri tan nhang bang laser toning la gi Trả lời:

Ngát thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser Toning là công nghệ chữa tàn nhang hiệu quả và an toàn, cách trị tàn nhang nhanh nhất hiên nay, được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao.

Laser Toning là công nghệ sử dụng bước sóng 1064nm và 532 nm tác động lên những sắc tố của tàn nhang. Các sắc tố này sẽ hấp thu quang năng có bước sóng cố định, sau đó giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, những sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành nhiều hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài. Các sắc tố sẽ nhạt dần cho đến lúc biến mất hoàn toàn.

Tại Việt Nam, Laser Toning được BV Thẩm mỹ Kangnam – đơn vị đầu tiên đưa vào ứng dụng chăm sóc và điều trị sắc tố da hiệu quả. Do vậy, Kangnam được xem là địa chỉ lý tưởng giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang và trắng sáng rạng ngời hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách làm hết tàn nhang ở mặt nhanh chóng, hiệu quả này, và được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam tại địa chỉ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning là gì? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN