Chữa tàn nhang nhiều lần không khỏi thì phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hiền, hiện đang là nhân viên văn phòng. Sau khi sinh em bé em bỗng có rất nhiều tàn nhang hai bên má. Em đã thử xóa bỏ những vết tàn nhang này bằng cách uống thuốc hay bôi kem nhưng không có tác dụng. Vậy với trường hợp chữa tàn nhang nhiều lần không khỏi thì phải làm sao ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

chua-tan-nhang-nhieu-lan-khong-khoi-thi-phai-lam-saoTrả lời:

Bạn Hiền thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phụ nữ sau khi sinh thường bị sụt giảm lượng Estrogen trong cơ thể. Đây là một hormon sinh dục gây ảnh hưởng đến việc tiết sắc tố melanin ở da. Do đó trên da dễ xuất hiện những vết tàn nhang. Đây là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ nên bạn không cần quá lo lắng.

Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thực sự không dễ dàng xóa bỏ nếu dùng các biện pháp dân gian hay uống thuốc, bôi kem đơn thuần vì các sắc tố này chưa hẳn được loại bỏ hoàn toàn, tận gốc. Khi điều trị bằng phương pháp thông thường tàn nhang có thể sẽ mờ đi nhưng rồi chúng vẫn xuất hiện trở lại.

Với trường hợp chữa tàn nhang nhiều lần không khỏi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp loại bỏ tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ Laser Toning sử dụng hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Công nghệ này sử dụng kết hợp bước sóng dài (1064nm) và bước sóng ngắn ( 532nm). Năng lượng laser từ hai bước sóng này sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau và đưa ra khỏi cơ thể bằng cơ chế đào thải tự nhiên, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang xuất hiện trở lại.

Công nghệ Laser Toning được áp dụng tại rất nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc… Giờ đây Laser Toning được chuyển giao cho Việt Nam với công dụng tuyệt vời, an toàn tuyệt đối. Chỉ với một lần điều trị duy nhất bạn có thể loại bỏ tới 90 – 95% lượng tàn nhang trên da mà không gây tổn thương da, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam và đều để lại những phản hồi tích cực.

Nếu bạn lo lắng vì chữa tàn nhang nhiều lần không khỏi thì hãy đến với bv thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa tàn nhang nhiều lần không khỏi thì phải làm sao? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN