Chữa tàn nhang bằng Laser Toning có làm tổn thương da không?

0 comment

chua tan nhang bang laser toning co ton thuong daCâu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Ngọc Mai, 35 tuổi ở Bắc Ninh. Tôi bị tàn nhang trên mặt từ bé do di truyền từ mẹ. Do vậy, tôi rất muốn tìm cách chữa tàn nhang. Tôi áp dụng rất nhiều cách như sử dụng mỹ phẩm hay áp dụng các phương pháp thiên nhiên nhưng không có hiệu quả. Tôi đã tìm hiểu trên internet và biết được công nghệ trị tàn nhang Laser Toning rất hiệu quả tuy nhiên bác sĩ cho tôi hỏi sóng Laser của Laser Toning có làm tổn thương da không?

>> Ra nắng là tàn nhang mọc nhiều, làm sao đây?

>> Chữa tàn nhang ở đâu hiệu quả nhất

>> Xóa sạch tàn nhang trong 45 phút

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, các bác sĩ của chúng tôi giải đáp như sau:

Laser Toning là công nghệ chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả, đã được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, công nghệ này còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên Laser Toning tuyệt đối an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã áp dụng rất thành công những ứng dụng tiên tiến của Laser Tonging vào việc trị tàn nhang. Công nghệ Laser Toning tại Kangnam có hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

chua-tan-nhang-tai-kangnam

Hiệu quả chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

Ngoài ra, những công nghệ này được các bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm tại Kangnam áp dụng nên có thể đảm bảo an toàn giúp khách hàng có được làn da sạch tàn nhang trong thời gian ngắn, không đau rát, đặc biệt là không làm tổn thương da hay bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe. Do vậy, Ngọc Mai thân mến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bí quyết chữa tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn một cách chi tiết và cặn kẽ nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn ngày càng xinh đep!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa tàn nhang bằng Laser Toning có làm tổn thương da không? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x